Thiếu đi những thiết kế giúp nâng đẩy vòng 1, độ gợi cảm của Ngọc тя¡หн cũng vơi đi ít nhiều.

 

“Nữ hoàng nội y” Ngọc тя¡หн vốn หổi tiếng với vóc dáng gợi cảm, nóng bỏng đặc Ъ¡ệт là vòng eo 53cm bé xíu. Vòng eo thì thon nhỏ bất biến tuy nhiên vòng 1 của Ngọc тя¡หн thì dường như lại biến đổi thất thường. Có 10 điểm thị lực thì dân tình cũng phải thắc mắc với vòng 1 “khi căng tràn bờ đê, lúc xẹp lép tin hin” của Ngọc тя¡หн.

Trong bộ ảnh táo bạo thả rông vòng 1 mới đây, Ngọc тя¡หн gợi cảm thật nhưng nhiều người cho rằng vòng 1 của cô trông khá “khiêm tốn” không khủng như tưởng tượng.

Trước đó, khi cô d¡ệห mẫu váy xẻ chữ V lấp ló vòng 1 cũng có nhiều người cho rằng vòng 1 của nữ hoàng nội y không thực sự ấn tượng.

Vậy nhưng cũng có khi Ngọc тя¡หн lại khiến bao người câm nín với vòng 1 “căng tràn bờ đê” khi d¡ệห váy cup ngực.

Những thiết kế cup ngực dường như chính là thế mạnh của Ngọc тя¡หн bởi hễ lần nào d¡ệห lên là vòng 1 của cô lại được độn đẩy hết cỡ.

Thực tế Ngọc тя¡หн sở hữu vòng 1 đầy đặn vừa phải nhưng cô luôn khéo d¡ệห những thiết kế tôn đẩy khiến vòng 1 trông ấn tượng hơn.

Cũng chính vì khéo chọn trang phục tôn vòng 1 nên hễ Ngọc тя¡หн cứ đi dự sự kiện là cô lại khiến dân tình phải trầm trồ với vóc dáng nóng bỏng.

Còn trong ảnh street style đời thường, khi ưu tiên những mẫu váy áo mỏng nhẹ, không quá chú trọng khoản tôn đẩy vòng 1 thì đôi gò bồng đào của Ngọc тя¡หн lại trở nên khiêm tốn vừa phải.

Nếu nói váy cúp ngực là chân ái của Ngọc тя¡หн thì những dáng váy xẻ chữ V thế này lại là kẻ thù khiến vòng 1 của cô trông xẹp lép.

Có thể nói Ngọc тя¡หн chính là minh chứng cho thấy khả năng tôn dáng kỳ diệu của trang phục. Khi cô ăn d¡ệห thoải mái thì vòng 1 nhỏ xinh, khi cần gợi cảm thì váy áo lại giúp cô tôn đẩy vòng 1, khoe đôi gò bồng đào căng tràn nức nở.


https://kenh14.vn/10-diem-thi-luc-cung-phai-lu-voi-vong-1-cua-ngoc-trinh-luc-cang-tran-bo-de-luc-tin-hin-bat-ngo-20200520223257821.chn