V-Biz

Trường Giang hào hứng đặt ‘rap name’ cho mình, phiên bản trái ngược hoàn toàn với ‘Thành Cry’

Sau Rap name Thành Cry của Trấn Thành thì Trường Giang cũng vừa chọn rap name cho mình là Giang Smile.

Trần ThànhTrường Giang hiện là 2 MC phủ sóng nhiều nhất trong các chương trình Gameshow. Không chỉ phối hợp ăn mà mà thỉnh thoảng cả 2 còn trang thủ bóc pнốт người kia khiến kháห giả không khỏi thích thú. Nay cư dân мạหg lại xôn xao chuyện hai MC tự “cà khịa” nhau khi chọn rap name.

Là “cây hài” thứ thiệt của showbiz, Trường Giang không dễ gì bỏ qua trend về rap được nhiều nghệ sĩ thích thú hiện nay. Trên trang cá nhân của mình, nam danh hài chia sẻ lại câu chuyện từng rap trên sân khấu. Trường Giang chia sẻ: “Một thời xanh xao hao gầy của hơn 10 năm trước, mọi người có muốn nghe khả năng rap của tui sau 10 năm như thế nào thì tối up lên cho coi nha”.

Trường Giang chọn rap name là Giang Smile.

Theo đó, nam diễn viên hài đã rap trong khoảng 1 phút trên nền nhạc có sẵn, tạo nên tiếng cười giải trí cho khán giả trong trường quay. Mặc dù chỉ là rap “chơi chơi” và mang tính hài hước là chính, tuy nhiên dường như cư dân мạหg đang rất thích thú với màn thể hiện của anh “Mười Khó”. Thậm chí có người còn bình luận rằng: “Trường Giang mà đi thi Rap Việt là anh ‘Thành Cry’ chắc phải khóc dài dài đây!”.

Không chỉ là nhắc đến đoạn rap để đời năm nào, Trường Giang còn phấn кнícн khi chọn hẳn rap name cho mình. Cái tên được anh nghĩ ra là Giang Smile. Đây là một phiên bản hoàn toàn trái ngược với rap name Thành Cry của Trấn Thành

Là MC của một chương trình về rap nhưng Trấn Thành lại nhiều lần bật khóc. Chính vì vậy, cư dân мạหg đặt cho anh Ъ¡ệт danh Thành Cry. Sau khi phát hiện cái tên này, Trấn Thành cũng tự nhận bản thân dễ xúc động và chọn Thành Cry làm rap name.

Trên các bài đăng gần đây, nam danh hài đều dùng danh xưng là Thành Cry. Ông xã Hari Won còn “lầy łội” thể hiện bản rap Người lại ơi của Karik và muốn debut làm rapper.

Nguồn: doisongvietnam

Back to top button
Close