V-Biz

Running Man 525: Rosé trở thành ‘Lee Kwang Soo thứ 2’, Lisa được gọi là ‘Kim Jong Kook phiên bản nữ’

Sự xuất hiện của khách mời BLACKPINK trên “Running Man” sắp ra mắt!

SBS đã “nhá hàng” một số ảnh về sự xuất hiện của nhóm nhạc nữ BLACKPINK trong chương trình. Trong quá trình ghi hình, các thành viên “Running Man” đã đón tiếp nồng nhiệt khi BLACKPINK bước vào. Họ biểu diễn ca khúc mới “Lovesick Girls” và Jun So Min, người phải nhận hình phạt trong tuần này, đã hóa thân thành thành viên thứ năm của BLACKPINK và tham gia biểu diễn.

Khi Jennie làm khách mời trong “Running Man” hai năm trước, cô ấy đã khiến trái tim người xem tan chảy với vẻ đáng yêu của mình. Hồi đó, cô tự tin chọn một nhiệm vụ kinh dị, tuyên bố rằng mình không hề sợ hãi, nhưng cuối cùng lại rơi nước mắt trước mặt bao người khác.

Trong tập sắp tới đây, Jennie sẽ trở thành “nữ hoàng lừa bịp” khi tự tin thực hiện mọi nhiệm vụ. Trong trò chơi gắn thẻ, cô ấy bắt đầu với một thái độ hào hứng, nhưng sau khi chạy một lúc, cô ấy ngã xuống sàn và hét lên, “Aigo!”. “Aigo” là một câu cảm thán trong tiếng Hàn được sử dụng để thể hiện nhiều cảm xúc khác nhau bao gồm cả sự mệt mỏi và thất vọng.

Jisoo, với tính cách dễ chịu, có phản ứng ăn ý với dàn diễn viên “Running Man”. Cô ấy cũng thể hiện khía cạnh tham vọng của mình khi muốn trở thành người chiến thắng. Lisa bộc lộ sức mạnh tiềm ẩn của mình và được gọi là “Kim Jong Kook phiên bản nữ”, còn Rosé trở thành kẻ phản bội vĩ đại như Lee Kwang Soo. Các thành viên BLACKPINK cũng chia sẻ những suy nghĩ thực sự của họ về nhau, họ đã chia sẻ căn phòng của ai là bừa bộn nhất, ai là người xinh đẹp nhất và hơn thế nữa.

Tập này sẽ phát sóng vào ngày 18 tháng 10 lúc 5 giờ chiều. KST.

BLACKPINK To Show Their Cute And Savage Sides On “Running Man”

Yến Nhi/ Theo Soompi

Back to top button
Close