V-Biz

Stylist cũ Red Velvet và bạn Song Hye Kyo ủng hộ BTV ‘tố’ Irere tỏ thái độ ‘thô lỗ, khinh người’!  

Nhân viên thời trang của Red Velvet và photo của Song Hye Kyo có động thái bài đăng của biên tập viên tố thái độ của Irene.

Vào chiều ngày 22/10, làng giải trí Hàn Quốc được một phen chấn động trước thông tin biên tập viên Kang Kook Hwa tố nữ idol nổi tiếng được suy đoán là Irene (Red Velvet) đã chửi bới mình trong suốt 20 phút. Ngay lập tức, bài viết gây tạo ra làn sóng lớn khi stylist cũ của Red Velvet Ъấт หgờ thả nút “like” cho bài đăng.

Được biết, Kang Kook Hwa đã làm việc trong ngành giải trí được 15 năm nên cũng có chút tiếng tăm. Tuy nhiên, cô ấy bị hạ thấp bằng những lời lẽ đay nghiến, tàn nhẫn từ phía nữ ca sĩ. Không thể phản kháng lại, Kang Kook Hwa chỉ biết rơi nước mắt và quyết định đứng lên nói rõ sự thật.

Những người khác tin tưởng thần tượng và biện minh rằng chính Kang Kook Hwa từng khen ngợi vẻ đẹp của Irene, cũng như việc thích ca khúc Monster. Tuy nhiên, biên tập viên này đã đáp trả lại bằng cách xóa bài đăng trong quá khứ đó.

Không lâu sau đó, một stylist cũ từng làm việc với Red Velvet trong quá trình quảng bá Peek-A-BooRed Flavor đã có động thái với bài đăng trên Instagram của biên tập viên Kang Kook Hwa. Chính điều này càng làm dấy lên suy đoán rằng thần tượng được đề cập trong bài đăng gây tranh cãi là Irene.

Bên cạnh những đồn đoáห về danh tính của thần tượng, nн¡ếp ảnh gia hàng đầu cũng là bạn thân đang làm việc với Song Hye Kyo – Hong Jang Hyun, cùng nhiều người khác để lại tin nhắn ủng hộ Kang Kook Hwa.

Một người trong ngành thời trang đã nói về vấn đề này: “Tôi tự hỏi khi nào điều này sẽ được bóc mẽ, và cuối cùng cũng đến. Những người đảm bảo rằng chuyện này không được rò rỉ, cố gắng giữ bắt mọi người phải im lặng. Họ giữ kín mọi thứ. Không phải muốn gây ồn ào là được, họ đã bảo những ai làm việc cùng phải kín miệng.

Ngay cả các nhà quảng cáo cũng chỉ trích cô gái này. Đây là lần đầu tiên tôi thấy một người điềm tĩnh nổi giận như vậy. Tôi đã thấy những người nói rằng họ không muốn làm việc với tôi, và tôi đã thấy những điều mà lẽ ra tôi không nên thấy. Rất nhiều người chịu đựng khi làm công việc này. Tôi là một kẻ hèn nhát không có dũng khí, vì vậy tôi không thể tự tin như bạn. Tôi ủng hộ bạn, biên tập viên. Hy vọng công lý sẽ đứng về phía bạn”.

Nguồn: saostar

Back to top button
Close