V-Biz

Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa,… cùng vợ chồng Trường Giang hỗ trợ miền Trung

Sau khi kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân, vợ chồng Trường Giang cùng Lê Dương Bảo Lâm và các đồng nghiệp đã có mặt ở miền Trung để cứu trợ bà con vùng lũ.

Sáng 23-10, đoàn cứu trợ của vợ chồng Nhã Phương, Trường Giang cùng Lê Dương Bảo Lâm, Diễm My 9x, Ái Phương, Mạc Văn Khoa đã có mặt ở miền Trung để cứu trợ bà con vùng lũ.

Lê Dương Bảo Lâm livestream tại miền Trung. Ảnh: LDBL

Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm cho biết: “4 giờ sáng tụi em đi rồi, hiện tại em tới địa bàn phường Đồng Mỹ, TP. Đồng Hới. Tới nơi cầu mong sức khỏe em tốt, bà con chờ tụi em”.

Chưa đến 24 giờ, livestream Lê Dương Bảo Lâm cứu trợ miền Trung với báo Pháp Luật TP.HCM thu về hơn 2,4 triệu views.

Bên cạnh sự đóng góp của Lê Dương Bảo Lâm và các nghệ sĩ tại miền Trung còn là sự ủng hộ của cộng đồng мạหg. Các lời chúc ấm lòng từ người hâm mộ.

Một bạn đọc chia sẻ: “Cảm ơn những tấm lòng của tất cả các nghệ sĩ hướng về đồng bào miền Trung thân yêu của chúng ta,chúc các bạn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống”.

Các bình luận tích cực từ cộng đồng мạหg gửi đến Lê Dương Bảo Lâm. Ảnh: Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình về tình trạng hiện tại ở miền Trung mùa lũ và sự cực khổ của bà con nơi đây.

Ngày 24-10, đoàn Báo Pháp Luật TP.HCM cùng đoàn nghệ sĩ đã đến tận nhà tặng quà, thăm hỏi động viên bà con thôn Bình Minh, xã Dương Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình.

Diễn viên Mạc Văn Khoa: “Mong bà con sớm ổn định cuộc sống“ - ảnh 1

Diễn viên Mạc Văn Khoa và đoàn nghệ sĩ trao các suất quà hỗ trợ cho bà con Quảng Bình. Ảnh: T.AN

Đây là địa phương chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ trong những ngày qua. Chứng khiến nỗi cơ cực của bà con, nhiều nghệ sĩ không khỏi xúc động. Ngoài những suất quà chung, nhiều nghệ sĩ còn gửi biếu bà con bằng tiền riêng cá nhân.

Trong đó, nghệ sĩ Trường Giang và diễn viên Lê Dương Bảo Lâm đã trao tặng cho gia đình ông Phạm Ngọc Dũng ba con bò sau khi cả ba con bò của ông bị nước lũ cuốn trôi.

Diễn viên Mạc Văn Khoa: “Mong bà con sớm ổn định cuộc sống“ - ảnh 2

Không những tận tay trao quà, các nghệ sĩ còn ân cần thăm hỏi, động viên bà con. Người dân nơi đây cũng rất vui khi lần đầu tiên được gặp các nghệ sĩ. Ảnh: T.AN

Diễn viên Mạc Văn Khoa: “Mong bà con sớm ổn định cuộc sống“ - ảnh 3

Diễn viên Mạc Văn Khoa vui vẻ chụp ảnh cùng các em nhỏ trong thôn. Ảnh: T.AN

Mạc Văn Khoa cũng tỏ ra bất ngờ khi đoàn nghệ sĩ nhận được rất nhiều tình cảm của bà con nơi đây. “Mình chỉ đóng góp được chút xíu thôi. Mong sẽ có thêm nhiều người ủng hộ để bà con sớm ổn định cuộc sống sau lũ. Mỗi người chung tay được chút nào thì bà con mình bớt khổ chút ấy”- anh nói.

Diễn viên Mạc Văn Khoa: “Mong bà con sớm ổn định cuộc sống“ - ảnh 4

Ca sĩ Ái Phương trao quà cho hai em nhỏ. Ảnh: T.AN

Trực tiếp đến tận nơi trao quà, động viên bà con Quảng Bình suốt hai ngày nay, nghệ sĩ Ái Phương cho biết về lâu dài bà con cần thêm sự hỗ trợ để sửa sang nhà cửa, mua lại các vật dụng gia đình thiết yếu, để từng bước gượng dậy sau lũ.

“Quan trọng lúc này là làm sao để giúp bà con sửa sang nhà cửa, ổn định lại cuộc sống. Bởi vậy rất cần thêm sự hỗ trợ, chung tay của tất cả mọi người. Thực sự Phương rất chia sẻ nỗi vất cả của đồng bào miền Trung. Mong bà con sớm qua được những ngày khó khăn này”– Ái Phương cho hay.

Diễn viên Mạc Văn Khoa: “Mong bà con sớm ổn định cuộc sống“ - ảnh 5

Nghệ sĩ Trường Giang bê quà giúp một người dân khi thấy bà bị đau chân. Ảnh: T.AN

Diễn viên Mạc Văn Khoa: “Mong bà con sớm ổn định cuộc sống“ - ảnh 6

Nữ diễn viên Nhã Phương cũng đồng hành với chồng trong chuyến đi về với bà con miền Trung. Ảnh: T.AN

Trước những diễn biến phức tạp của lũ lụt, mong các nghệ sĩ cẩn trọng để kiểm soát tình hình và đảm bảo an toàn cho bản thân, đảm bảo làm đúng theo hướng dẫn của cơ quan chức năng địa phương.

Trước đó Thủy Tiên và các nghệ sĩ khác cũng đã có mặt tại miền Trung để hỗ trợ người dân vùng lũ vượt qua khó khăn.

Nguồn: plo

Back to top button
Close