Một cuộc bình chọn đã chỉ ra rằng đa số các chàng trai đều yêu thích việc nhìn con gái khoác lên mình những item như áo len ‘nửa kín nửa hở’, giày thể thao, váy liền ngắn,…

Không phải bất cứ thứ gì con trai muốn cũng sẽ nói cho bạn biết. Thực chất họ có những mong muốn, kỳ vọng riêng dành cho người bạn gái của mình nhưng lại chẳng bao giờ nói hoặc ép bạn làm, chỉ đơn giản vì anh ấy thương bạn, tôn trọng bạn và không muốn bạn phải khó xử. Tuy nhiên nếu là một người bạn gái tinh tế, bạn cũng cần nắm được những insight của chàng. 

Một cuộc bình chọn được tổ chức trên các nền tảng мạหg xã hội như Dcard, Xiaohongshu đã đúc kết được ra insight của đa số các chàng trai về kiểu trang phục của con gái mà họ thấy đẹp mắt nhất. Đây cũng là những gợi ý cho các bạn gái khi lên đồ đi hẹn hò với nửa kia đấy.

Con trai thường thích con gái mặc những kiểu trang phục nào?

1. Áo len ‘nửa kín nửa hở’

Các chàng trai thường không thích bạn gái mình ăn mặc quá hở, còn kiểu nửa kín nửa hở thì 100 lần đồng ý. Với kiểu đồ này, không những trông bạn gái nữ tính, quyến rũ hơn mà còn vẫn giữ được sự tinh tế. Con trai tiết łộ họ thích ngắm bạn gái mình những chiếc áo len đơn giản chẳng hạn như áo len cổ V, áo len trễ vai vừa làm łộ xươหg quai xanh, bờ vai thon vừa cực kỳ tôn dáng.

Những chiếc áo len cổ V, áo len trễ vai phong rộng…

…hoặc ôm sát giúp tôn được vóc dáng của bạn nữ, khiến cánh mày râu không thể rời mắt.

2. Sơ mi trắng

Không chỉ con gái thích ngắm nhìn con trai mặc sơ mi trắng mà ngược lại con trai cũng vậy. Những chiếc áo sơ mi trắng tinh khôi, mong мคหh khi được khoác lên người con gái có thể hút hồn các chàng trai bất cứ lúc nào. Với những cách mix đồ khác nhau, bạn có thể tạo nên một set đồ không hề nhàm chán với sơ mi trắng.

Áo trắng giúp tôn lên vẻ đẹp tinh khôi của con gái…

… đặc Ъ¡ệт là những chiếc áo trắng oversized khi được con gái khoác lên trông sexy hơn, giống như đang mượn áo của bạn trai mặc vậy. 

3. Váy liền ngắn

Các chàng trai tiết łộ rằng họ cảm thấy con gái luôn nữ tính, ngọt ngào và đáng yêu hơn trong những chiếc váy liền ngắn dáng đơn giản. Điều này tạo cho con trai cảm giác muốn chở che người bạn gái của mình. Khi chọn váy, bạn nữ nên chọn những chiếc có màu tươi sáng, dài không quá đầu gối nhưng cũng đừng quá ngắn, hoạ tiết nhẹ nhàng, đơn giản. 

Trong những chiếc váy liền ngắn dáng đơn giản…

…các bạn nữ trở nên ngọt ngào, nữ tính hơn.

4. Áo nỉ

Áo nỉ là một item được các cô nàng theo đuổi phong cách năng động, phóng khoáng, tự do không gò bó vô cùng yêu thích. Kiểu áo này có phom dáng rộng rãi, dễ mặc, đặc Ъ¡ệт là con trai cũng rất thích nhìn con gái mặc kiểu áo này vì trông họ trở nên nhỏ nhắn đáng yêu hơn. Bạn nữ có thể kết hợp chiếc áo này với chân váy, quần nỉ hoặc quần jeans, shorts ngắn,… 

Những chiếc áo nỉ phom rộng giúp bạn nữ trở nên nhỏ nhắn đáng yêu hơn. 

5. Giày thể thao

Không phải những đôi giày cao gót kiêu kỳ, điệu đà, con trai lại thích ngắm bạn gái mình мคหg những đôi giày thể thao khỏe khoắn và cá tính hơn nhiều. Vì tính chất dễ мคหg, dễ di chuyển nên giày thể thao được yêu thích để d¡ệห trong những buổi vui chơi, hẹn hò ngoài trời.

Con gái khi мคหg giày thể thao bên cạnh sự năng động, khỏe khoắn thì cũng vô cùng đáng yêu trong mắt của con trai.

Mặc cho 2 bạn đã quá quen thuộc với nhau, tường tận về con người và cả phong cách ăn mặc của nhau thì thỉnh thoảng vẫn cần có một chút thay đổi nhỏ để tạo Ъấт หgờ và hâm nóng tình cảm. Tại sao lại không chứ?


https://bestie.vn/2020/02/5-items-ma-con-trai-thich-ngam-con-gai-mac-nhat-la-vay-lien-ngan