Joyce Phạm là ‘bà mẹ bỉm sữa’ lấy lại vóc dáng nhanh chóng nhất Vbiz. Mới đây, cụ thể các bước thực hiện lấy lại vóc dáng sau khi sinh em bé được cô chia sẻ trên Youtube.

Ái nữ nhà Minh Nhựa – Phạm Trần Nguyễn Minh Anh (Joyce Phạm) đang là gương mặt được giới trẻ quan tâm nhất trong cộng đồng “rich kid” Việt hiện tại. Cô nàng lên xe hoa vào tháng 9/2019 và đón bé trai đầu lòng vào 16/4/2020.

Bên cạnh phong cách thời trang và nhan sắc gần như không thay đổi, người đẹp sinh năm 1999 còn được trầm trồ bởi khả năng lấy lại vóc dáng sau sinh nhanh chóng. 

Các bước lấy lại vóc dáng của Joyce Phạm

Mới đây, vợ chồng “rich kid” đã thực hiện một video, giới thiệu cụ thể các bước thực hiện để bà đẻ lấy lại làn da và vóc dáng รăห chắc. Khác với suy nghĩ dùng máy móc hay uống các loại thuốc bổ trợ của nhiều người, ái nữ nhà Minh Nhựa thực hiện các phương pháp тяuყền thống, thậm chí còn nằm than, xông hơi như ở dưới quê. 

Joyce Phạm cho biết thời gian đầu vợ chồng cô về nhà ngoại để mẹ có thể hướng dẫn và “training” các bước cơ bản để quen dần với cuộc sống có em bé. Những phương pháp lấy lại vóc dáng cô thực hiện cũng theo “công thức” của mẹ mình. 

 

Joyce Phạm đi chơi biển sau hết giãn cách xã hội

Kết quả của thời gian dài chăm chỉ thực hiện các bước trên được cô nàng cập nhật trên trang cá nhân. Joyce Phạm chăm d¡ệห đồ ôm body và tự tin d¡ệห bikini khoe dáng. Cô cũng là người đẹp có thời gian lấy lại hình thể đáng ngưỡng mộ nhất Vbiz, sau chưa đầy 1 tháng. Người đẹp cho biết thời điểm nặng cân nhất của cô là 48.5kg, sau khi sinh bé Tít còn 42 và hiện tại là 41kg. Hiện “rich kid” đã d¡ệห vừa tất cả các bộ cáหh cũ.

Sau khi hết lệnh giãn cách xã hội cặp vợ chồng trẻ đã sắp xếp chuyến du lịch Nha Trang, đây cũng là chuyến đi đầu tiên của gia đình khi có thêm thành viên mới. Tại đây, các bộ cáหh khoe hình thể được Joyce Phạm ưa chuộng, không quá khi nói ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa là người có thời gian lấy lại vóc dáng nhanh nhất Vbiz. 

 

Việc Joyce Phạm lấy lại vóc dáng nhanh chóng đã tiếp thêm động lực cho các bà mẹ trẻ “ngại đẻ”. Mỗi người sẽ phù hợp với một bài tập và cách thức lấy lại vóc dáng khác nhau, bạn nên tham khảo nhiều nguồn để có được bài tập hiệu quả nhất nhé!


https://www.yan.vn/can-canh-qua-trinh-lay-lai-voc-dang-sau-sinh-cua-ai-nu-nha-minh-nhua-229779.html