V-Biz

BB Trần lấn lướt dàn mỹ nhân Việt với kiểu chụp ảnh gợi cảm qua gương trong phòng tắm

BB Trần khoe ảnh d¡ệห bikini, để tóc dài chụp ảnh trong phòng tắm giống loạt mỹ nhân Việt "cả tuần rồi mới đăng hình", anh viết.

BB Trần không còn là tên tuổi xa lạ với người hâm mộ, không chỉ duyên dáng và ghi điểm với các “miếng hài” trên sân khấu, anh còn หổi tiếng với những màn “giả gái như thần”.

Việc thực hiện các bộ ảnh với váy đầm, tóc dài đã quá quen thuộc với diễn viên, mới đây anh chàng lại khiến người xem “bỏng mắt” khi khoe ảnh thả dáng trong phòng tắm. 

BB Trần lần nào giả gái cũng khiến người hâm mộ trầm trồ

Thần thái và độ nuột nà khi thể hiện hình ảnh nữ tính của BB Trần đã không còn xa lạ với người hâm mộ, ngay cả khi d¡ệห các thiết kế bó รáт thân hình mảnh khảnh cũng giúp anh chiếm ưu thế. Ở hình ảnh chụp qua gương diễn viên vừa đăng tải có thể thấy anh chàng vô cùng xuất chúng khi khoe trọn đôi chân dài của mình. 

Dàn sao từ Miko Lan тя¡หн, Dương Thanh Vàng đến siêu mẫu Xuân Lan cũng phải trầm trồ trước thần thái và vóc dáng của anh chàng sinh năm 1990: “Ngon quá ngon, xuất sắc, gắt vậy, hết sẩy anh ơi, nuột lắm anh,…

Cách đây không lâu, diễn viên hài trình làng 5 bộ ảnh, d¡ệห 5 bộ cáหh “hở bạo” khác nhau, trong đó có thiết kế “đụng hàng” với Á hậu Thư Dung, Hari Won, Mâu Thủy, chân dài Như Vân. Chưa nói đến độ xuất sắc của các bộ cáหh, việc d¡ệห vừa size nữ và thể hiện được bản thân qua các thiết kế này đã là điểm cộng lớn của anh chàng sinh năm 1990. 

Dàn mỹ nhân Việt cũng yêu thích kiểu chụp ảnh qua gương trong phòng tắm

Đây là “bí kíp” sao nữ vẫn hay sử dụng khi không có người chụp ảnh cho mà vẫn muốn có những bức ảnh sống ảo, thể hiện độ gợi cảm. Elly Trần là “bậc thầy” với kiểu chụp ảnh này, cùng một “background”, một người, một góc chụp nhưng lần nào diễn viên Bóng ma học đường cũng khiến người hâm mộ thích thú. Theo đó chỉ cần chiếc gương lớn trong phòng tắm, một chiếc điện thoại còn pin là “bà mẹ hai con” đã có loạt ảnh “sống ảo”. 

Vậy mới thấy không cần ê-kíp hùng hậu, tự sao Việt chụp qua gương cũng мคหg lại hiệu quả không ngờ.

Ảnh: Tổng hợp

Nguồn
https://www.yan.vn/bb-tran-khoe-body-nuot-voi-chup-anh-qua-guong-trong-phong-tam-246511.html
Back to top button
Close