Cách để biết chàng trai có thực sự thích bạn

Khi một chàng trai nói yêu bạn nhưng làm sao để biết chàng có thật lòng hay không? Hãy cùng congaichungminh tìm hiểu những lời khuyên sau đây nhé.

Mỗi chàng trai đều có những dấu hiệu thể hiện sự yêu thương khác nhau. Nhất là đối với chàng trai chưa nói lời yêu bao giờ. Nhưng để hiểu một chàng trai có thực sự thích bạn không phải là không thể. Hãy xem bài viết này để biết anh ấy có thể trở thành một nửa kia của bạn không.

chang-trai-co-thuc-su-thich-ban

1.Quan sát hành động

Để ý cách anh ấy đối xử với bạn

Nếu anh chàng yêu bạn, anh ấy sẽ đối xử với bạn bằng sự tôn trọng. Điều này có nghĩa là chàng sẽ luôn lắng nghe bạn và quan tâm đến những gì diễn ra trong cuộc sống của bạn. Anh ấy để ý đến những điều nho nhỏ mà bạn thích và tìm mọi cách để đem đến cho bạn những điều đó. Anh ấy luôn trân trọng bạn và thực sự lắng nghe ý kiến của bạn. Những hành động này chứng tỏ chàng thật lòng quan tâm đến bạn.

Nghĩ xem anh ấy dành bao nhiêu thời gian cho bạn

Một chàng trai yêu bạn sẽ luôn muốn ở bên bạn. Nếu anh ấy thường xuyên sắp xếp thời gian dành cho bạn và luôn tìm cách để gặp bạn, có lẽ là anh ấy đang yêu bạn.
Tuy nhiên, đôi khi bạn trai bạn hủy cuộc hẹn là có lý do chính đáng. Tuy nhiên, anh ấy phải cố gắng báo trước cho bạn càng sớm càng tốt. Anh ấy cũng phải sốt sắng hẹn lại với bạn. Nếu bạn trai bạn không làm như vậy thì có thể là anh ấy không yêu bạn cho lắm.

Chàng trai của bạn sẵn sàng thỏa hiệp

Một cặp đôi yêu nhau thường nhường nhịn nhau, tức là khi thì anh ấy nhường bạn, lúc thì bạn nhường anh ấy. Ví dụ, thỉnh thoảng anh ấy vui lòng cùng bạn đi xem một bộ phim mà anh ấy không thích. Hay thỉnh thoảng bạn đồng ý đến quán thể thao với anh ấy dù đó không phải là nơi yêu thích của bạn. Nếu một chàng trai sẵn sàng thỏa hiệp với bạn thì khả năng cao là anh ấy đã bắt đầu bị bạn hớp hồn rồi đấy.chang-trai-co-thuc-su-thich-ban

Để ý xem anh ấy có làm những việc lặt vặt cho bạn không

Ví dụ, khi bạn vào bếp, anh ấy có hỏi bạn giúp hay không? Anh ấy có giúp bạn sạc pin khi thấy pin điện thoại của bạn sắp hết không? Nếu anh ấy đoán được những thứ bạn cần và làm giúp bạn những việc giúp bạn thấy thoải mái hơn thì chắc là anh ấy thật lòng yêu bạn.

Chú ý xem liệu anh ấy có thích ở gần bạn ở nơi công cộng không

Bước này luôn đi song hành với bước trên. Nếu thấy xấu hổ vì bạn, anh ấy sẽ không kéo bạn lại gần khi ở nơi đông người. Nói cách khác, bạn hãy chú ý xem liệu anh ấy có đi sát vào bạn hoặc có cử chỉ thân mật ở nơi công cộng như nắm tay hay ôm bạn không. Nếu không, có khả năng là anh ấy không yêu bạn lắm, tuy rằng cũng có thể chỉ là vì anh ấy vốn có tính nhút nhát khi ở nơi đông người.

2.Phân tích cách giao tiếp của anh ấy

Quan sát xem anh ấy liên lạc với bạn như thế nào

Nếu anh ấy chỉ gọi cho bạn mỗi tuần một lần và hầu như giữa hai bạn chẳng có chuyện gì để nói, có lẽ đó không phải là dấu hiệu tốt. Trái lại, nếu chàng thường bột phát nhắn tin, gửi email và gọi điện thường xuyên thì hẳn là hình ảnh của bạn luôn ở trong tâm trí chàng, và điều này cũng có nghĩa là chàng yêu bạn.
Tuy nhiên, mỗi chàng trai mỗi khác. Có thể chàng trai của bạn là người sống nội tâm và không thích ở bên cạnh người khác từng giờ từng phút, cho dù đó là người chàng yêu. Bạn cần cố đoán xem anh ấy thuộc mẫu người nào và đừng vội vã đưa ra kết luận.

Chú ý những điều anh ấy quan tâm

Khi hai bạn ở bên nhau, anh ấy có hỏi han bạn về những gì bạn trải qua trong ngày không? Anh ấy có vẻ như thật lòng quan tâm về cuộc sống của bạn không? Nếu anh ấy thực sự để ý đến những việc liên quan đến bạn thì có lẽ là bạn là người quan trọng đối với chàng.

chang-trai-co-thuc-su-thich-ban

Chú ý đến ngôn ngữ của anh ấy

Nếu chàng bắt đầu thường xuyên dùng từ “chúng mình” thay vì “anh” thì đó có thể là một tín hiệu cho thấy chàng yêu bạn. “Chúng mình” ám chỉ rằng chàng bắt đầu xem bạn là một cặp với chàng, cũng đồng nghĩa là chàng mong muốn gắn kết với bạn.

Trên đây là những lời khuyên mà congaichungminh muốn chia sẻ cho các chị em. Còn đối với những nàng chưa có một nửa yêu thương thì sao? Các nàng muốn nhanh chóng tìm được nửa kia của mình. Hãy xem thêm bài viết: Cách thả thính Crush hiệu quả dành cho các bạn gái 

 

 

Loading...
Cùng chuyên mục
Tin khác

Sorry, no posts matched your criteria.

Sorry, no posts matched your criteria.