Cô giáo dạy Yoga trong khu cách ly dưới đây đang khiến không ít dân mạng xốn xang vì nhan sắc xinh đẹp, body chuẩn chỉnh.

Từ việc e ngại, sợ hãi mỗi khi nhắc đến hai chữ “cách ly”, thì bây giờ khi nghe hai từ đó dân mạng chỉ mường tượng ra khung cảnh đáng yêu như trở về tuổi thơ của những người đi cách ly do vừa trở về từ vùng dịch Covid-19. 

Cách đây vài ngày, dân mạng từng thích thú trước cảnh nhiều bạn trẻ đi cách ly quay lại cảnh nhảy dây, đá cầu trong khu cách ly của quân đội. Chưa hết, một thanh niên đi Séc về cũng gây xôn xao khi chán quá không biết làm gì thì “start up” khởi nghiệp bằng cách lập “tiệm tạp hóa Cô Vy”. 

Được trở về tuổi thơ. 

Những câu chuyện hay ho xung quanh chuyện cách ly chưa hết, khi gần đây dân mạng lại lan truyền một lớp học Yoga ngay trong khu cách ly ở Đà Nẵng.

Lớp học Yoga ngay tại trung tâm cách ly.

Hình ảnh về một nhóm những cô gái chân dài đang tập Yoga đủ cách thế khó nhằn được đăng tải lên nhiều group kín. Từ đó, dân mạng nhanh chóng tìm ra được chân dung cô giáo xinh xắn đứng lớp.

Đó là một cô nàng 9x có tên V.T.N. Không rõ T.N di chuyển từ vùng dịch nào về nhưng cô nàng cũng thuộc diện đi cách ly 14 ngày ở Đà Nẵng. Đối với T.N, 14 ngày cách ly là 14 ngày chỉ ăn ngủ, thoải mái về tinh thần nên cô sẵn sàng hướng dẫn những người bạn chung phòng tập Yoga, hướng tới sức khỏe lành mạnh. 

T.N được coi là một trong những gương mặt Facebooker xinh đẹp, khá nổi ở Đà Nẵng. Trang Facebook cá nhân của cô hiện có hơn 10 nghìn lượt người theo dõi, dự kiến nó sẽ tăng hơn nữa sau khi lớp học Yoga miễn phí trong khu cách ly của cô nổi tiếng trên mạng.

Bảo Trang


https://we25.vn/cu-dan-mang/mo-lop-yoga-co-gai-dau-ngo-lai-lam-loan-ca-khu-cach-ly-khien-bao-anh-o-ngoai-uoc-duoc-ai-do-be-vao-cach-ly-cung-284657