Chỉ một câu nói “Hải, quay xe” nhưng khiến cộng đồng những người thích hóng biến như lạc trôi về thời kỳ đồ đồng đồ đá. Tại sao, không ai khai sáng nền văn minh này cho nhân loại?

Mới đây, cộng đồng mạng như trở thành người tối cổ vì câu nói vô cùng ngắn gọn, dứt khoát và đơn giản “Hải, quay xe”. Nghe đến xe, nghe đến Hải người ta nghĩ ngay đến chuyện cầu thủ Quang Hải mua xe, nhưng tại sao anh lại quay xe??? 

Thật ra câu nói dũng mạnh và hào khí “Hải, quy xe” lại chính là của một thanh niên hot boy vừa bị bạn gái cắm sừng, nổi giận vì chứng kiến lời giải thích khó thuyết phục của nàng. 

Câu nói khiến nhiều người trở thành tối cổ nhất trong ngày 

Được biết, câu nói này bắt nguồn từ một đoạn clip quay lén cảnh một cặp đôi đang cãi nhau vì cô gái có điều mờ ám. Cụ thể đoạn hội thoại của cặp đôi như sau:

– Chúng nó về phòng em chơi, em không làm gì cả- Không làm gì mà mày để người yêu mày đứng đợi ở dưới à – Em bảo chúng nó bay xong thì nhường cho anh- Biến! Hải, quay xe!

 

 

Câu nói bắt nguồn từ cuộc cãi vã của một cặp đôi

 

“Hải, quay xe!” về thôi!

Tuy nhiên, nhiều người không bắt sóng được câu chuyện cũng cảm thấy khó hiểu, như người tối cổ vì không được khai sáng! Không biết hiện tại, cái kết của cặp đôi ra sao nhưng câu nói của chàng trai tự nhiên lại trở thành đề tài hóng biến của cộng đồng mạng. Thật là khó hiểu!


https://we25.vn/cu-dan-mang/chi-sau-1-dem-dan-mang-dong-loat-thanh-nguoi-toi-co-vi-cau-noi-hai-quay-xe-284451