Chính là mẫu con gái lúc nào cũng thích ru rú trong nhà một mình; lúc xem xong một bộ phim sẽ đổi ngay một anh người yêu mới; tan làm/ tan học là chỉ thẳng tiến về nhà; tiền toàn tiêu vào đồ ăn và đồ ăn mà thôi…

Trên đời này có một kiểu con gái chính là chưa từng yêu đương bao giờ, đến một chàng người yêu cũng chả có chứ đừng nói đến chuyện tình yêu lãng mạn, ngọt ngào. Có khi hai mấy nồi bánh chưng rồi mà vẫn chưa có cái nắm tay đầu tiên nào nữa chứ chẳng đùa.  

Thật sự không phải họ không muốn có người yêu hay kén chọn mà đôi khi tình duyên chưa tới nên cứ đành ngậm ngùi cảnh “đi sớm về khuya một mình” vậy đó. Kiểu con gái này rất dễ để nhận biết, chỉ cần “check” một chút xíu là biết liền! 

Nhìn một phát là biết ngay cô nào chưa bao giờ yêu ai, cô nào tình trường dày dạn liền (Ảnh minh họa: Onon Made)

Biểu hiện của các nàng chưa từng yêu ai bao giờ

1. Người ta chỉ mới buông vài lời tán tỉnh mình một chút là vội nghĩ họ thích mình ngay. 

2. Ủa sao mãi chưa có bạn trai vậy? Vì mê idol đó. Vì sao lại mê idol? Bời vì chưa có bạn trai nè!!! 

3. Lúc có chàng nào nhìn mình cười cười chút là trong đầu đã hiện ra nguyên bộ phim tình cảm lãng mạn dài tập với ảnh liền.

4. Chuyên gia tư vấn tình yêu cho mấy đứa có bồ, cơ mà cuộc đời thiệt tình chưa từng trải qua mối tình nào bao giờ.

5. Tan làm/ tan học là chỉ cũng biết về nhà. 

6. Ai cũng nghĩ “nó xinh thế này chắc chắn là có bồ rồi” nên chẳng ai tán tỉnh và nó thì cứ ế mốc ế meo vậy đó. 

Dễ thương, đáng yêu, thông minh lại khéo léo mà bảo không có người yêu thì ai tin cơ chứ (Ảnh minh họa: Bảo Uyên)

8. Đầu óc thì đen tối như gì, thế nhưng khi được người ta tán tỉnh thì cứ đỏ mặt tía tai, ngại không chịu được.

9. Tiền toàn tiêu vô đồ ăn và đồ ăn. Chắc cũng vì suốt ngày lo suy nghĩ phải ăn gì, bận quá nên chẳng còn có thời gian mà tìm bạn trai.

10. Con gái quá tự lập, vẻ mặt lúc nào cũng tỏ ra lạnh lùng, khó gần, nhưng mấy ai hiểu thật ra chỉ là sợ làm phiền người khác mà thôi…

11. Mấy chế không bao giờ xem việc gội đầu là vấn đề hệ trọng, gì chứ cứ 3 ngày không gội cũng chẳng sao, thậm chí ra ngoài chẳng thèm trang điểm.

Đôi lúc muốn lắm mà cố mãi vẫn không có người yêu

Ai hỏi sao mãi không có người yêu thì chỉ biết cười trừ thôi chứ sao giờ (Ảnh minh họa: Pinterest)

Nhiều nàng cũng cố gắng “đầu tư” để mong к¡ếм được một người bạn trai cho có đôi có cặp và được nếm thử mùi hạnh phúc trong tình yêu lắm mà chẳng được. Cứ mình có tình cảm với họ thì họ lại không thích mình, người thích mình thì lại không hợp tính, cứ thế ngày qua ngày, bạn trai thì chẳng thấy đâu chỉ thấy tuổi càng ngày càng tăng. Không ít chị em đã qua tuổi cặp kê mà vẫn chưa biết đến nụ hôn đầu là gì.

Có thể vì tình duyên thật sự chưa đến nên dù có cố đến mấy cũng không thành. Tình yêu là vậy, cứ phải đúng người, đúng thời điểm, đủ duyên đủ phận mới có thể sánh đôi, song hành cùng nhau. Bởi vậy, nên khi chưa tìm được nửa ấy của mình, chị em cũng đừng cố quá, từ từ rồi sẽ đến lúc gặp “bạch mã hoàng tử” của mình thôi. “Dục tốc bất đạt” đúng không nào. 

“Phận làm con gái chưa một lần yêu ai…”

Khi chủ đề “biểu hiện của một cô gái chưa từng yêu đương” được chia sẻ trên MXH đã được không ít chị em vào chia sẻ, bình luận hào hứng. Vì những biểu hiện quá đúng mà ai cũng phải gật gù đồng tình, chưa kể còn tag thêm hội bạn thân “ế lâu năm” vào để cùng cà khịa nhau.

Tâm tư thầm kín nỗi lòng của các nàng chưa bao giờ yêu ai (Ảnh chụp màn hình) 

– “Tụi nó hay nói t nhìn m vậy chắc có người yêu rồi xạo xạo mà ế móc meo”

– “Tao thấy giống tao i xì đúc cơ… nhung mà tao cũng có firrslove rồi, thế mà bây giờ vẫn ngu lắm”

– “Thấy bóng mình ở đâu đây, trông đến nỗi nào đâu mà ế mốc meo ứ ai tin”

– “Vì sao chưa có bồ? Vì mê idol, huhu”

Nói tóm lại, yêu không phải muốn là được ngay, nên nếu “vã” quá thì chị em thử dùng chiến thuật “theo tình tình chạy, chạy tình tình theo” để xem thử có được không nhé. Biết đâu lại vớ phải anh chàng đẹp trai siêu siêu tốt bụng nào đấy đúng không nào. Còn không thì “ế kiêu sa”, “ế łộng lẫy”, “ế ngạo nghễ” cũng đâu có gì đáng sợ, miễn là kéo đứa bạn thân cùng ế chung với mình là được đúng không nào chị em. 


https://bestie.vn/2020/01/co-kieu-con-gai-bao-nhieu-cai-xuan-xanh-van-chua-mot-lan-yeu-ai