Xã Hội

“Dở khóc dở cười” trước cảnh trâu lên nóc nhà sau cơn lũ lớn dâng cao: Giờ xuống thế nào?

Hình ảnh chú trâu trên nóc nhà sau đợt nước lũ dâng cao đã thu hút sự quan tâm không nhỏ từ đông đảo dư luận trên мạหg xã hội.

Trong nhiều ngày vừa qua, những tin tức liên quan đến bão lũ miền Trung luôn thu hút sự quan tâm không nhỏ từ dư luận. Bên cạnh loạt hình ảnh mất mát, đau thương mà bà con đang oằn mình chống đỡ, dư luận lại có dịp được chứng kiến những khoảnh khắc “dở khóc dở cười” sau trận lũ lớn nơi đây. 

Nước lũ dâng cao khiến cả một chú trâu to “chễm chệ” trú hẳn trên nóc nhà, và rồi nhiều người thắc mắc không biết phải làm sao để đưa xuống. 

Vừa cười vừa thương hình ảnh trâu nhà “lên nóc” sau cơn lũ lớn 

Mới đây nhất, dư luận trên мạหg xã hội không khỏi xôn xao trước hình ảnh một chú trâu to lớn chẳng hiểu bằng cách nào lại có thể trèo lên tận nóc nhà. Khoảnh khắc “dở khóc dở cười” này ngay lập tức nhận được sự chú ý từ đông đảo dân мạหg.

Nhiều người cho rằng có thể vì nước lũ dâng quá cao nên đã khiến chú trâu nặng vài trăm cân thế này được dịp “leo hẳn” lên nóc. Và khi nước rút, chú trâu không biết cách xoay sở xuống đất như thế nào nên đã yên vị hẳn trên ấy tạo thành hình ảnh “cười ra nước mắt”.

Cộng đồng мạหg hài hước: “Ca này tại hạ xin bó tay!” 

Ngay khi hình ảnh này xuất hiện trên một diễn đàn мạหg đã chiếm trọn sự chú ý của nhiều người. Đa số dư luận đều thể hiện sự thích thú trước khoảnh khắc ấn tượng này. 

Có không ít ý kiến cho rằng chú trâu đã có màn “tránh lũ” ngoạn mục không kém chủ khi chọn vị trí “đắc địa” như thế. Số khác thì làm “quân sư” bày cách để đem trâu xuống đất. Nhiều người còn bình luận chủ nhà thật may mắn khi vẫn giữ được tài sản quý giá thế này sau lũ. 

– “Rồi sao mị xuống đất.”- “Trâu thông minh thật đấy, chọn vị trí đắc địa thế để tránh lũ.” – “Vừa thương cho chủ chú trâu, vừa không nhịn được cười trước hình ảnh này.” 

Hiện tại, hình ảnh trâu nhà “lên nóc” này vẫn đang nhận được không ít sự quan tâm từ dư luận trên мạหg xã hội. Bạn nghĩ sao về hình ảnh trên, hãy để lại ý kiến trong phần bình luận nhé.

Nguồn
https://www.yan.vn/trau-len-noc-nha-vi-nuoc-lu-dang-cao-o-mien-trung-246504.html
Back to top button
Close