Đoạn clip đang gây phẫn nộ khắp MXH của mẹ Mai Phương mắng chửi, đập đồ đạc trước lúc con gái qua đời.

Ngày 28/3 vừa qua, nữ diễn viên Mai Phương qua đời sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh uหg тнư quái ác. Khi đồng nghiệp và khán giả còn chưa hết bàng hoàng thì mới đây, một đoạn clip được phát tán trên мạหg xã hội càng dấy lên nhiều tranh cãi. Đập vào mắt hình ảnh những ngày cuối đời của nữ diễn viên gầy gò, xanh xao khiến người xem không khỏi xót xa.

Bên cạnh đó, mẹ của Mai Phương không ngừng quát mắng về việc bạn bè cô đã tiến hành lo lắng hậu sự và khẳng định con mình bất hiếu. Đoạn clip ngắn ngủi, chưa rõ thực hư câu chuyện như thế nào nhưng với hình ảnh Mai Phương cúi đầu khóc nghẹn khiến người mẹ nhận về không ít chỉ trích khi quá nặng lời với con gái trong khi cô đang мคหg trọng bệnh.

Không ít thông tin và đồn đoán dấy lên xung quanh gia đình Mai Phương sau khi đoạn clip này được tung ra. Cư dân мạหg chỉ trích người mẹ quá nhẫn tâm đồng thời kể những câu chuyện về việc bà đối xử tàn tệ với con gái.

Trước vụ việc gây xôn xao cả đêm qua, Facebooker Nguyễn Sin đã bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân. Theo anh chuyện này có nhiều uẩn khúc và sẽ được anh tổng hợp lại sau đó sẽ đăng lên để lấy lại công bằng cho cố nữ diễn viên Mai Phương.

Ngay sau đó chỉ vài giờ, full đoạn clip được đăng tải.

“Sao chị khổ thế hả Mai Phương ?

Thật sự là khi được cung cấp những đoạn clip này, mạnh mẽ đến mấy tôi cũng phải mũi lòng, chẳng biết phải làm gì giúp chị cả.

Ở đây chẳng ai có thể tưởng tượng được những ngày cuối đời của chị lại phải trải qua cảnh “địa ngục trần gian” như thế này.

Phải đau đớn về thể xác, lại còn chứng kiến cảnh chửi bới, đập phá, rồi còn xem chị như vật thí nghiệm khi tự tiêm thuốc vào người như thế này, thật sự rất kinh khủng.

Xét về Luật, hiện tại Lavie con gái của Mai Phương đang được bà ngoại bảo hộ, nhưng với những câu chuyện như sùng đạo 30 ngày không tắm, xem con cháu là “quỷ ma”, luôn thích bạo lực … thì thật sự cháu bé Lavie sẽ gặp nguy hiểm.

Bạn bè của chị Mai Phương đã xin cho bé Lavie một suất học tại trường quốc tế, miễn phí học phí đến năm 18 tuổi, thế nhưng bây giờ người phụ nữ ấy lại ép chuyển trường cho cháu, để theo học một ngôi trường của đạo.

Bản thân Mai Phương trước khi mất là một phật tử, giờ đến khi nằm xuống lại được mẹ áp đặt làm theo nghi thức của đạo Tin Lành.

Chuyện quái quỷ gì đang xảy ra với Mai Phương và Lavie thế này ?

Các cơ quan chức năng, Cục trẻ em, các Sở ban ngành cần có biện pháp kịp thời để can thiệp ngay lập tức vào trường hợp này.

Bởi Lavie là di sản duy nhất mà Mai Phương để lại cho chúng ta.” – Nguyễn Sin chia sẻ

Được biết, cô không được điều trị tại bệnh viện và bị ép phải về nhà và cũng không được điều trị theo phương pháp tây y và phác đồ của bác sĩ ở bệnh viện 175 mà phải điều trị theo liệu trình “mê tín” với sự cuồng đạo của mẹ mình. Mẹ Mai Phương đã gây sức ép với bác sĩ để đưa Mai Phương về nhà dù sức khoẻ của Phương không được ổn định khi điều trị tại bệnh viện.

Mai Phương không đồng ý, cầu cứu bạn bè nhưng bất thành. Đây là nhận định về tình hình sức khoẻ của Phương hôm đó.

Đây là hình ảnh của Phương khi về nhà và điều trị tại nhà.

Đoạn clip Nguyễn Sin đã cho thấy những ngày cuối đời như địa ngục của Mai Phương, mẹ chửi mắng đập phá đồ đạc. Có lẽ sự ra đi này là để giải thoát cho tất cả những đau thương mà chị phải chịu khi còn ở trên phàm trần.

Diễn viến sẽ được cập nhật tại đây!


https://8dalat.com/full-clip-nhung-ngay-cuoi-doi-nhu-dia-nguc-cua-mai-phuong-me-chui-mang-dap-pha-do-dac-6840.html?BMSB&fbclid=IwAR1x5d_TzMt5yajDHdn0fl4kIp1NxJ-PG3XD0DNr41ulpigAHG5wNXpTKyM