V-Biz

Hình tượng của Yeonjun (TXT) trong teaser mới khiến Knet đấu khẩu: Người khen xuất sắc, kẻ chê xấu đến mức yêu cầu Big Hit thức tỉnh

Hình tượng của Yeonjun (TXT) trong teaser mới hiện đang là chủ đề hot trên các diễn đàn мạหg.

TXT hiện đang trong quá trình chuẩn bị với mini album vol.3 ‘minisode1: Blue Hour’ vào ngày 26/10 tới đây. Những ngày này, nhóm đã lần lượt công bố teaser của các thành viên cho ca khúc chủ đề ‘Blue Hour‘ và đều nhận được những phản hồi rất tích cực về visual cũng như tạo hình của mỗi người. Tuy nhiên vào ngày 16/10, chiếc teaser của thành viên Yeonjun mới thật sự tạo nên một cơn ‘địa chấn’ khi tạo hình của nam idol trở thành đề tài được netizen bàn tán rôm rả. 

TXT ‘Blue Hour’ Official Teaser- YEONJUN

Theo đó, đoạn teaser mở đầu bằng việc Yeonjun bước đi về phía trước trong bóng tối và quay lưng lại với ống kính camera. Điều này khiến các fan được một phen kinh ngạc khi nhìn thấy mái tóc dài màu hồng của anh chàng. Sau đó Yeonjun xoay người lại, làm động tác đội nón đậm chất cao bồi và đó cũng là lúc vòng quay xe ngựa phía sau sáng đèn. Anh cả của TXT nhìn thẳng vào camera và sau đó nhoẻn miệng cười với biểu cảm cực chất, mái tóc mullet màu hồng vẫn nổi bần bật. 

 

Những khoảnh khắc gây kinh ngạc của Yeonjun trong đoạn teaser.

Hình tượng mái tóc mullet hồng này của Yeonjun là điều mà netizen không ai ngờ tới. Không chỉ các MOA (fan của TXT) mà ngay đến cả một bộ phận fan Kpop cũng rất thích thú, ngạc nhiên với sự biến đổi hình tượng này của anh chàng. Kết quả là chỉ nhờ vào đoạn teaser ngắn ngủi mà tên của Yeonjun thậm chí còn leo lên No.1 Top Trending Twitter toàn cầu. 

Nhiều fan TXT đã ‘đảo điên’ với hình tượng quá ‘chất’ này của Yeonjun. Nhiều người để lại bình luận: ‘Yeonjun, cái gì thế này? Đỉnh quá vậy!!’, ‘Tôi chưa sẵn sàng cho điều này luôn đấy!’, ‘WOW, Yeonjun điên đảo thật rồi!’, ‘Biết là cậu ấy để tóc hồng mà không nghĩ là để kiểu mullet dài thế này luôn, xịn quá!’, ‘Biểu cảm của Yeonjun là số một!’ v…v…

Tên của Yeonjun dẫn đầu Top Trending Twitter toàn cầu sau khi đoạn teaser mới được tung ra. 

Trên diễn đàn Theqoo Hàn Quốc, hình tượng mới mẻ này của Yeonjun cũng trở thành đề tài khiến Knet bàn tán xôn xao. Trong khi có những người thấy hình tượng này rất đẹp và chất thì cũng có những ý kiến trái chiều. Theo đó, một bộ phận Knet cho rằng kiểu tóc này rất xấu và không phù hợp với anh chàng. Không ít người còn chê bai Big Hit khi lần này lại làm ‘hỏng’ visual của Yeonjun bằng một kiểu tóc ‘khó nhằn’ như vậy.

 

Một số hình ảnh chụp teaser khác của Yeonjun cho đợt comeback lần này. 

Dưới đây là một số bình luận của Knet trên Theqoo: 

– Trông cũng không tệ… Nhưng tôi nghĩ cậu ấy để tóc ngắn sẽ đẹp hơn đấy!

– Big Hit, xin hãy thức tỉnh đi.

– Cậu ấy siêu đẹp trai nhưng tóc thì lại chẳng đẹp chút nào.

– Tôi xem video rồi, tôi thấy kiểu tóc này hợp với Yeonjun hơn tôi tưởng luôn ấy. 

– Tóc dài trông ok mà, nhưng màu này xấu quá. 

– Tóc này hợp với cậu ấy mà, tôi thấy cậu ấy có rất nhiều tiềm năng luôn.

– Thành thật mà nói thì tóc này nhìn xấu quá. 

– Kiểu tóc mullet này kén người để lắm.

– Hình tượng của Yeonjun phù hợp với concept của album mà. 

– Trời ơi, không nghĩ được rằng cậu ấy có thể cân được cả kiểu tóc này luôn ấy!

– Tôi là fan của một nhóm khác nên tôi không rõ concept lần này của TXT là gì. Nhưng tôi muốn nói rằng kiểu tóc này cực hợp với Yeonjun luôn. 

Bạn đánh giá như thế nào về hình tượng của Yeonjun trong teaser mới của TXT? 

Snowie

Nguồn
https://tinnhac.com/hinh-tuong-cua-yeonjun-txt-trong-teaser-moi-khien-knet-dau-khau-nguoi-khen-xuat-sac-ke-che-xau-den-muc-yeu-cau-big-hit-thuc-tinh-141596.html
Back to top button
Close