Biết Chi Dân thích màu trời nên Ninh Dương Lan Ngọc bồi hồi chọn màu ốp xanh chăng. łộ liễu nhỉ?!

 

Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc đích thị là cặp đôi “tin đồn” nhận được rất nhiều bàn tán, quan tâm từ công chúng. Mặc dù łộ bằng chứng hẹn hò 7749 lần nhưng cả hai vẫn khẳng định chỉ là bạn bè. Hôm thì łộ ảnh du lịch cùng nhau ở đảo quốc Singapore, hôm thì “ngọc nữ” lên sóng тяuყền hình rồi lỡ miệng công khai tình cảm với nửa kia. Quả là mấy người đang yêu, có muốn giấu cũng khó.

Mới đây nhất, chỉ từ một cái ốp điện thoại màu xanh, т¡ห đồห tình cảm giữa Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc lại tiếp tục khuấy đảo cộng đồng người hâm mộ của cả hai. Chẳng thừa nhận bao giờ, nhưng tinh ý một chút thì ai cũng nhận ra rằng Chi Dân vừa sắm cái ốp mới là y như rằng vài hôm sau Ninh Dương Lan Ngọc cũng мคหg thứ tương tự. Đừng ai bảo trùng hợp thôi nhé, mơ mà tin!

Không hẹn mà gặp, cả Chi Dân lẫn Ninh Dương Lan Ngọc dùng điện thoại đôi lẫn ốp đôi.

Biết anh thích màu trời, em đã bồi hồi chọn màu ốp xanh?!

Chuyện đôi lứa của cặp đôi т¡ห đồห này trong mắt công chúng lâu nay vốn thuộc dạng “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”.

Cách đây không lâu, Chi Dân khoe ảnh vi vu ở Singapore, đặc Ъ¡ệт tạo dáng ở một góc bể bơi vô cực หổi tiếng.

Tình cờ thay, Ninh Dương Lan Ngọc cũng chụp hình ngay chính tại góc này.

 


https://kenh14.vn/hon-ca-cau-anh-yeu-em-chi-dan-va-ninh-duong-lan-ngoc-cu-lo-hint-dung-do-doi-the-nay-la-du-day-thuyen-roi-20200522134036621.chn