Thời đại tiên tiến rồi, nếu còn giữ những quan điểm cổ hủ, lạc hậu thì có ngày mất người yêu như chơi đấy.

Từ trước đến nay, có nhiều người vẫn giữ quan niệm rằng là con gái thì phải biết giữ giá. Quá chủ động sẽ bị đàn ông nhiều khi xem thường.

Tuy nhiên, khi người đàn ông yêu thật lòng thì họ cũng muốn biết được rằng điều gì sẽ làm cho người con gái họ yêu cảm thấy hạnh phúc. Chính vì thế, hãy biết chủ động tùy theo hoàn cảnh, trường hợp nhé.

Quá giữ giá thì cố thể sẽ mất người yêu bất cứ lúc nào

Là con gái thì phải biết giữ giá. Đó là khôn ngoan hay ngu ngốc? Dưới góc độ của 1 người đàn ông thì mình thấy đây là một điều ngu ngốc.

Theo mình, khi người con gái cảm thấy mình đã tìm được một người phù hợp yêu mình hết lòng, bắng tất cả những gì anh ta đang có thì nên cố gắng cùng nhau vun đắp để cuối cùng đi đến “happy ending”.

Câu nói quen thuộc: “Em sao cũng được” là đề tài muôn thuở được cư dân мạหg đem ra bàn tán bởi thực tế hiện tại có rất nhiều trường hợp như thế.

Lúc nào cũng để cho người yêu quyết định, thay vì như thế tại sao các bạn không nói rằng các bạn muốn gì? Điều gì làm cho bạn thích? Điều gì khiến bạn hạnh phúc? 

Khi người đàn ông biết được những câu trả lời ấy thì sẽ làm cho bạn cảm thấy vui. Niềm hạnh phúc của những người đàn ông khi đang yêu là làm cho người con gái của mình cảm thấy hạnh phúc.

Điều này có tốt hơn việc anh chàng ta mua những món đồ không đúng sở thích của bạn hay thậm chí là bạn ghét. Rồi trách móc người ta sao lại không hiểu mình? Cho đến một lúc nào đó không chịu หổi nữa, đù bạn có đẹp đến mấy thì anh ta cũng sẽ bỏ bạn mà đi để theo một người khác.

Biết giữ giá và chủ động đúng lúc thì phụ nữ sẽ hạnh phúc

Việc không giữ giá cũng không đồng nghĩa với việc lúc nào cũng xồn xồn lên, cái gì cũng tự mình quyết định. Làm như thế người đàn ông sẽ không cảm thấy mình có giá trị. Vì dù sao, người đàn ông khi yêu cũng muốn người phụ nữ của mình được yêu thương, được che chở trong vòng tay của anh ta.

Chính vì thế, người con gái muốn hạnh phúc thì phải biết giữ giá và chủ động đúng lúc. Khi nào người đàn ông yêu bạn muốn nghe những lời tâm sự từ bạn, muốn nghe ý kiến của bạn thì hãy chủ động nói ra.

Đôi lúc người đàn ông cảm thấy lạc lõng hay vấp phải những khó khăn trong công việc, trong cuộc sống. Đó là lúc họ cần bạn chủ động đến bên để cùng sẻ chia. Đừng có lúc nào cũng chỉ biết ở đó trực chờ nhận sự yêu thương của họ mà không biết trao đi.

Người phụ nữ thông minh là người biết “mềm nắm rắn buông”. Chỉ cần khéo léo, tinh tế, biết khi nào nên nói khi nào không thì đàn ông họ sẽ tự nguyện làm cho bạn trở thành người hạnh phúc nhất mà không cần phải có lí do nào cả.

Còn bạn thì sao? Bạn thấy con gái khi yêu nên chủ động hay phải giữ giá?


https://ohman.vn/la-con-gai-dung-qua-giu-gia-neu-khong-co-dep-may-cung-se-bi-bo-thoi-59443.html