Mặc dù có ý tốt khi suy nghĩ cho tương lai của bé Lavie sau khi mẹ Mai Phương qua đời, nhưng Thanh Thảo lại bị chỉ trích vô duyên vì quan điểm gây tranh cãi của mình

Tối 28/3, Mai Phương trút hơi thở cuối cùng sau thời gian dài chiến đấu với căn bệnh uหg тнư phổi. Ngay khi nhận tin dữ về người cũ, Phùng Ngọc Huy lặng lẽ đổi ảnh đại d¡ệห và ảnh bìa trang мạหg xã hội thành màu đen, như một cách tưởng nhớ đến mẹ của con gái mình.

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát tại Mỹ và Việt Nam, Phùng Ngọc Huy có lẽ sẽ không thể về nước kịp thời để nhìn mặt Mai Phương lần cuối.

Sau khi nam diễn viên đổi ảnh đại d¡ệห và ảnh bìa, nhiều đồng nghiệp cũng như khán giả vào bình luận chia buồn, an ủi, động viên anh lúc này. Trong những bình luận, mọi sự đổ dồn vào dòng chia sẻ của ca sĩ Thanh Thảo.

Nữ ca sĩ cho rằng Phùng Ngọc Huy nên đưa con gái sang Mỹ chăm sóc, như vậy mới có thể bù đắp được.

“Tâm trạng em lúc này khó chịu lắm phải không? Nghĩa tử là nghĩa tận mà mình trong hoàn cảnh không thể về được. Thôi thì cố gắng thêm chút nữa để đưa con gái sang chăm sóc, có như vậy em mới bù đắp được. Khi bé sang Mỹ thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho bé. Em phải có trách nhiệm chăm sóc con gái thật tốt sau này nhé Phùng Ngọc Huy”, Thanh Thảo nhắn nhủ.

Dù có ý tốt khi suy nghĩ cho tương lai của bé Lavie, tuy nhiên quan điểm của ‘búp bê’ Thanh Thảo lại gây ra tranh cãi. Bên cạnh những khán giả ủng hộ giọng ca ‘Ôi tình yêu’, cho rằng bé Lavie không còn mẹ thì vẫn cần cha làm chỗ dựa, song nhiều người lại phủ nhận điều này vì chính cha của bé đã ruồng bỏ 2 mẹ Mai Phương.

“Ai cho cái quyền đem bé về nuôi? Khi bầu bí người ta đã chịu cảnh éo le, chịu bao nhiêu cực khổ để nuôi con. Khi người ta đau đớn trên giường bệnh cũng một mình. Giờ nằm xuống định đem con họ đi hả? Ai cho cái quyền đó?”, một khán giả gay gắt bình luận.

Ngoài ra, nhiều khán giả cũng tỏ ra lo lắng cho Lavie, bởi nghĩ tới tương lai bé có thể phải ở với “dì ghẻ”. Họ cho rằng cô bé vẫn còn người thân tại Việt Nam và Phùng Ngọc Huy chỉ cần hoàn thành trọn vẹn trách nhiệm chu cấp.


https://www.tinmoi.vn/lo-cho-con-gai-mai-phuong-thanh-thao-lai-co-dong-thai-gay-tranh-cai-011544538.html