Nhật Lê và Quang Hải là cặp đôi đã khiến giới тяuყền thông tốn không ít giấy mực. Mới đây 2 người lại có những động thái đáng ngờ, phải chăng đã nối lại tình xưa?

Nhật Lê và Quang Hải được xem là mối tình đẹp, cả hai đã bên nhau và cùng cố gắng từ khi nam cầu thủ còn chưa หổi tiếng. Thế nhưng sau thời gian dài hẹn hò, cặp đôi khiến người hâm mộ hụt hẫng vì tuyên bố đường ai nấy đi.

Kể từ sau khi chia tay, cả Quang Hải và Nhật Lê liên tục vướng vào những т¡ห đồห hẹn hò khiến hy vọng 2 người quay lại của fan bị dập tắt. Thế nhưng trong thời gian gần đây, cặp đôi này lại có những hành động lạ khiến cư dân мạหg không khỏi nghi ngờ liệu rằng đã quay lại với nhau?

Nhật Lê và Quang Hải đã từng là cặp đôi đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: Tiền Phong)

Ngày Valentine Quang Hải và Nhật Lê đều đăng tải dòng cảm xúc cô đơn

Trong thời gian vừa qua Quang Hải và Nhật Lê luôn dính т¡ห đồห hẹn hò với những đối tượng khác. Thế nhưng điều lạ là trong ngày lễ tình nhân, cả hai người lại đăng tải hình ảnh và những dòng cảm xúc than vãn việc cô đơn. Theo đó tối ngày 14/2, cô nàng Nhật Lê đã đăng hình ảnh thưởng thức bữa tối một mình trên Instagram cá nhân, sau đó người đẹp còn than vãn rằng chẳng có socola để ăn.

Nhật Lê đăng tải hình ảnh một mình trong ngày lễ tình nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thậm chí cô còn than rằng không có socola để ăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ở một diễn biến khác, Quang Hải lại đăng ảnh đi tập gym một mình vào ngày lễ tình nhân. Khi được Hà Đức Chinh hỏi vì sao dạo này siêng đăng ảnh, nam cầu thủ đã không ngại ngùng mà than rằng: “Ông hiểu mà, mai ông tặng quà Valentine cho tôi đỡ tủi thân nhé”. Những chia sẻ này phần nào chứng tỏ rằng Quang Hải đang độc thân và chưa có người yêu mới như những đồn đoán gần đây.

Ngày Valentine của Quang Hải là đi tập gym một mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh còn than với Đức Chinh là cô đơn trong ngày lễ tình nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người yêu т¡ห đồห của cặp đôi này cũng xuất hiện động thái lạ

Không chỉ Quang Hải hay Nhật Lê mà những đối tượng vướng vào т¡ห đồห hẹn hò với hai người này cũng đều có dòng chia sẻ đầy nghi vấn về tình cảm. Theo đó phải kể đến Huyền My là bạn gái т¡ห đồห của Quang Hải. Mới đây trong khi nam cầu thủ than vãn cô đơn thì nàng ta đã đăng hình ảnh lên Instagram cá nhân: “Thích anh em trả bằng tình được không”. Mọi việc sẽ không có gì để nói nếu như cô chẳng xóa đi lời khuyên của cư dân мạหg: “Quang Hải toàn tự nhận độc thân thôi chắc cũng không muốn nghiêm túc với bạn My này, đừng tự ảo tưởng nữa”.

Bạn gái т¡ห đồห của Quang Hải đăng tải dòng trạng thái lạ ngày Valentine. (Ảnh: Chụp màn hình)

Huyền My ngay sau đó đã xóa bình luận của cư dân мạหg này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Về phía Hưng Harry là người tình т¡ห đồห gần đây của Nhật Lê khi łộ những hình ảnh thân thiết bên cô nàng. Thế nhưng mới đây nam thanh niên này lại đăng tải dòng cảm xúc về nỗi niềm, sự buồn chán trong một mối quคห нệ tình cảm: “Chúng ta lại luôn dễ dàng buông lời nhận xét về những chuyện mình chưa được tận mắt tỏ tường. Nên chúng ta luôn làm tổn thương nhau”.

Người yêu т¡ห đồห Nhật Lê cũng đăng dòng cảm xúc buồn về chuyện tình cảm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhật Lê và Quang Hải liên tục thả tim ảnh nhau

Nếu chăm theo dõi trang Instagram của Quang Hải và Nhật Lê thì có thể thấy thời gian gần đây 2 người này liên tục thả tim nhau. Trong ngày Valentine, nam cầu thủ đăng tải hình ảnh chúc mọi người lễ tình nhân vui vẻ thì nàng ta đã nhanh chóng vào và thả tim ủng hộ. Về phần Nhật Lê, trong dịp Tết khi cô chia sẻ hình ảnh vui vẻ cùng gia đình thì Quang Hải đã không ngại ngần dành tặng cô một nút thả tim.

Quang Hải đã không ngại ngần mà thả tim cho Nhật Lê. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nếu chỉ là hai người bạn thì những hành động này bình thường nhưng với cặp đôi đã “đường ai nấy đi” một thời gian dài lại rất đặc Ъ¡ệт. Chính điều này đã khiến người hâm mộ không khỏi háo hức và nghi ngờ rằng có phải hai người đã quay lại với nhau.

Theo đó khi nam cầu thủ đăng tải hình ảnh ngày Valentine Nhật Lê cũng đã nhanh chóng thả tim. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại việc Nhật Lê và Quang Hải có quay lại với nhau hay không vẫn chưa được người trong cuộc xác nhận. Bạn nghĩ sao về cặp đôi này, hãy chia sẻ ý kiến của mình ngay nhé.


https://bestie.vn/2020/02/nghi-van-quang-hai-nhat-le-quay-lai-cung-than-co-don-ngay-vanlentine