Nam nghệ sĩ hoàn toàn ủng hộ việc tuân thủ quy tắc y tế và an tâm hơn khi con ở khu cách ly tập trung.

Cách đây không lâu, NSND Trung Anh như ngồi trên đống lửa vì con trai bị kẹt ở Phần Lan, chưa thể về nước giữa lúc bệnh dịch đang nhiều diễn biến xấu.

Mới đây, NSND Trung Anh vui mừng thông báo con trai đã được về nước. Hiện quý tử nhà bố Sơn của “Về nhà đi con” đang được đi cách ly ở Ninh Bình 14 ngày theo quy định. Được biết, sau nhiều nỗ lực tìm vé máy bay để về nước, ngày 20/3, cậu đã bay được từ Helsinki về quá cảnh ở Bangkok, Thái Lan và kịp đáp chuyến bay về Hà Nội vào đêm cùng ngày.

Con trai NSND Trung Anh đã về nước và tuân thủ cách ly 14 ngày

Nghệ sĩ Trung Anh chia sẻ, com trai mình đã ngay lập tức được đưa đi cách ly trong đêm sau khi xuống sân bay Nội Bài. Tuy nhiên, ông lại thở phào vì cuối cùng con trai đã trở về nhà an toàn: “Về đến Việt Nam là may rồi con ạ, nước mình phòng chống dịch hiệu quả. Con chỉ cần tuân thủ cách ly 14 ngày rồi về ăn cơm cùng bố mẹ và em. Đừng ngại, cách ly là biện pháp cần thiết và hữu hiệu để bảo vệ mình và những người khác nữa. Ý thức cộng đồng tốt lúc này chính là biện pháp tốt nhất để tránh lây lan con nhé. Nhớ con nhiều. Không sao ngủ được”.

Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)


https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nsnd-trung-anh-vui-mung-vi-con-trai-da-ve-nuoc-du-bi-cach-ly-14-ngay-khi-dich-covid-19-dang-lan-nhanh-40192.html