Vào ngày 9 tháng 2, chương trình tạp kỹ của SBS đã phát hành bản xem trước của tập sắp tới.

Watch: “Running Man” Cast + Kang Han Na Take On Zico’s Viral “Any Song” Challenge In Exciting Preview

Đoạn clip bắt đầu bằng cảnh Jun So Min và Yang Se Chan nhảy múa một cách đáng yêu theo bài hát “Any Song” của Zico. Các khách mời khác cũng tham gia nhảy, bao gồm cả khách mời Kang Han Na và Heo Kyung Hwan.
Jun So Min sau đó nhắc nhở, “Bầu không khí sao đột nhiên trở nên kỳ lạ vậy”, và HaHa thì luôn chú ý đến thời gian xuất hiện trên điện thoại di động của mình. Các chú thích tiết lộ rằng tất cả điện thoại của mỗi người đều chạy vào các thời điểm khác nhau và họ phải tự chăm lo về thức ăn, quần áo và nơi trú ẩn trong thời gian quy định.
Các thành viên chạy xung quanh khi họ điên cuồng tìm kiếm manh mối. Song Ji Hyo đột nhiên hỏi, “Tại sao tôi lại không nhìn thấy So Min đâu nhỉ?” Và và Lee Kwang Soo hét lên rằng họ cần tìm một món đồ đã được giấu đi. Chương trình giải thích thêm rằng các thành viên cần phải đánh cắp nhiều thời gian hơn từ phòng thời gian của thành phố để có thể sống sót.

Lee Kwang Soo xin thêm 10 phút nữa và Yang Se Chan nói rằng anh ấy sẽ muốn tham gia cùng. Kang Han Na và Jun So Min sau đó xuất hiện trong những chiếc áo khoác màu vàng với tư cách là người điều khiển thời gian, bởi vì họ sẽ trông chừng mọi người khác.

Ai sẽ thoát khỏi vòng tròn thời gian của nỗi sợ hãi? Đón xem tập sắp tới phát sóng vào ngày 16 tháng 2 lúc 5 giờ chiều. KST!

Preview tập 490:

Yến Nhi/ Bài viết theo Soompi