Trào lưu đọ eo bằng bút đã cũ, mới đây cư dân мạหg Trung Quốc lại “sốt rần rần” với phương pháp khoe vòng 2 “con kiến” cực kỳ ‘nóng bỏng’ với dây tai nghe điện thoại.

Những ngày nhàn rỗi ở nhà chẳng biết làm gì, giới trẻ luôn biết cách tự tạo ra trào lưu cực kỳ độc đáo thu hút một lượng lớn người tham gia. Điều đặc Ъ¡ệт là những trào lưu này vừa gần gũi lại dễ thực hiện nên đã gây “bão мạหg”.

Những tưởng dây tai nghe chỉ có tác dụng khi dùng với điện thoại hay máy tính nhưng mới đây, cư dân мạหg lại xôn xao cách khoe eo bằng vật dụng này. Trào lưu được bắt đầu từ một bộ phận giới trẻ Trung Quốc sau đó lan rộng và được nhiều người hưởng ứng.

Khoe vòng eo bằng dây tai nghe điện thoại

Đúng là “rảnh rỗi sinh nông หổi”, thời gian gần đây sinh viên, học sinh được nghỉ nên không ít bạn trẻ đã có những sáng kiến độc lạ, “có 1-0-2”. Nếu mấy ngày trước là trào lưu chụp ảnh bằng máy giặt thì mới đây cư dân мạหg Trung Quốc lại “sốt rần rần” với cách khoe eo với dây tai nghe điện thoại.

Mới nghe thì có vẻ lạ lẫm nhưng một khi được thử nghiệm thì không chừng bạn sẽ bị หgн¡ệห lúc nào chẳng hay đấy nhé. dụng cụ đơn giản chỉ là chiếc dây tai nghe điện thoại và nếu một mình thì bạn cần sắm thêm cái gương nữa để tự sướng. Bước cuối cùng đó là dùng dây tai nghe điện thoại vòng qua eo buộc lại rồi chụp ảnh và khoe lên мạหg xã hội.

Dây đeo tai nghe và vòng eo tưởng chừng chẳng ăn nhập gì nhau nhưng một khi kết hợp lại cho bức ảnh khá quyến rũ khiến bao chàng trai “điêu đứng”. Đây cũng là cách để các bạn trẻ so bì về việc chăm sóc bản thân, xem ai có vòng eo đẹp nhất.

Cộng đồng мạหg thi nhau hưởng ứng trào lưu mới

Bắt nguồn từ Trung Quốc, những hình ảnh này sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ giới trẻ và tạo nên trào lưu mới. Không chỉ có tác dụng giải khuây những ngày rảnh rỗi mà đây còn là biện pháp động viên mọi người tăng cường tập thể dục để có được vòng eo thon gọn.

Cư dân мạหg đã không ngừng tag những người bạn thân của mình vào để cùng nhau thực hiện thử thách mới. Đúng là “tiện cả đôi đường” trào lưu này vừa giúp “g¡ếт thời gian” rảnh rỗi vừa khiến con người ta có động lực để tập thể dục, rèn luyện sức khỏe.

 

Ý kiến từ cộng đồng мạหg:

“Nhìn nhiều bạn eo bé mà ghen tị lắm, đang cố tập bữa giờ để được như mấy bạn đây”

“Cái này đơn giản mà hay nè, nhìn quyến rũ sao á. Nhưng mà phải công nhận vòng eo thế này tôi nhìn còn mê nữa là mấy anh con trai”

“Cái này thực hiện sao ý nhỉ, phải về rủ con bạn cùng thử mới được”

“Để cuốn được 2 vòng tai nghe chắc vòng eo phải nhỏ lắm. Hôm qua thử toát mồ hôi mà quấn được có vòng rưỡi thôi”

> > Xem thêm: Dân мạหg cà khịa với trào lưu chế tên đang hot trend trên мạหg xã hội

Trào lưu khác: Khoe vòng eo bằng giấy A4

Trước đây, một phong trào khoe vòng eo bằng giấy A4 cũng từng xuất hiện ở Trung Quốc và được giới trẻ nhiệt liệt hưởng ứng. Những bạn trẻ muốn thực hiện thử thách này chỉ cần dụng cụ đơn giản là tờ giấy A4 có chiều rộng khoảng 21 cm. Sau đó, người chơi sẽ đặt dọc tờ giấy ở phía trước hoặc sau eo mình và chụp ảnh lại. Nếu như tờ giấy A4 che được hết phần eo thì có nghĩa vòng 2 của bạn trẻ đó đạt chuẩn.

Hiện tại trào lưu đo vòng eo bằng dây tai nghe điện thoại vẫn đang gây sốt khắp cộng đồng мạหg. Những cô nàng thực hiện trò chơi này đều rất hào hứng và vui vẻ khoe vòng eo của mình dù nó lớn hay bé. Bạn nghĩ sao về trào lưu mới này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.


https://www.yan.vn/trao-luu-khoe-eo-bang-day-tai-nghe-dien-thoai-o-gioi-tre-221920.html