Trước đó, tại khu tập trung ở Cát Lái (quận 2) Vũ Khắc Tiệp gây tranh cãi khi phát ngôn bản thân mình cảm thấy ngột ngạt, phải lên tiếng xin lỗi.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, nhiều chung cư ở TP.HCM người dân đang phải cách ly lại nhà. Trong đó chung cư cao cấp Masteri ở phường Thảo Điền đã được cách ly từ đêm qua, do nơi đây có 5 cư dân tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 91 mắc Covid-19 là phi công của Vietnam Airlines, quốc tịch Anh. Những cư dân này đã đến quán bar Buddha vui chơi cùng thời điểm với phi công người Anh. Đáng chú ý, đây cũng là chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp đang sống. Thế nên chỉ vừa ít ngày trở về từ khu cách ly tập trung sau chuyến nghỉ dưỡng châu Âu, Vũ Khắc Tiệp rất có thể lại một lần nữa cách ly để đảm bảo dịch bệnh được kiểm soát.

Liên lạc với Vũ Khắc Tiệp, ông bầu này khoá máy. Trên trang instagram, Vũ Khắc Tiệp vẫn cập nhật nhiều hình ảnh vui nhộn hằng ngày của mình. Trước đó, tại khu tập trung ở Cát Lái (quận 2) Vũ Khắc Tiệp gây tranh cãi khi phát ngôn bản thân mình cảm thấy ngột ngạt. Điều này khiến ông bầu của Ngọc Trinh nhận phải rất nhiều chỉ trích khiến phải công khai xin lỗi đồng thời ngừng sử dụng mạng dã hội facebook.

Vũ Khắc Tiệp có thể lần thứ 3 phải cách ly khi chung cư đang ở có 5 cư dân tiếp xúc gần với bệnh nhân thứ 91 mắc Covid-19.

Theo Tổ quốc


https://kenh14.vn/vu-khac-tiep-lan-thu-3-cach-ly-vi-chung-cu-dang-song-co-nguoi-tiep-xuc-voi-benh-nhan-thu-91-mac-covid-19-20200323221731939.chn